Có bất kì câu hỏi nào? +84 28 62 91 81 88
Các dịch vụ khác

Quý vị không thể lãng phí tài nguyên quý giá vào việc quản lý nhiều dịch vụ. Bằng cách hội tụ tất cả các kênh thông tin liên lạc vào một mạng và nhà cung cấp, quý vị có thể tối ưu hóa chúng và đảm bảo sự sẵn sàng cho tương lai.

SoftNET cung cấp một loạt các dịch vụ nhằm mang đến giải pháp truyền thông hoàn chỉnh và phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.   

Thuê địa điểm máy chủ

Thuê địa điểm máy chủ

Dịch vụ thuê địa điểm máy chủ của Softnet cung cấp một môi trường đáng tin cậy, an toàn và ổn định cho phần cứng của quý vị ở nhiều quốc gia trên khắp châu Âu và châu á (Đức, Áo, Slovenia, Croatia, Bosnia & Herzegovina, Serbia, Romania, Bulgaria, Trung Quốc và Việt Nam).

Tích hợp hệ thống

Tích hợp hệ thống

Các dịch vụ tích hợp hệ thống của SoftNET kết hợp truyền thông thoại, dữ liệu và video vào một hệ thống và đảm bảo rằng tất cả đều hoạt động ăn khớp như một hệ thống duy nhất. Điều này dẫn đến năng suất tốt hơn, hiệu quả cao hơn và chi phí thấp hơn cho quý vị.

Tuyển dụng ngoài

Tuyển dụng ngoài

Chúng tôi có thể duy trì hoạt động của các đường dây hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trong suốt 24 giờ nhờ đội ngũ gồm các chuyên gia được chứng nhận bởi Cisco, phủ khắp khu vực SEE.

Tư vấn và lập kế hoạch

Tư vấn và lập kế hoạch

Danh mục dịch vụ tư vấn của chúng tôi được thiết kế để giúp quý vị giải quyết thành công các vấn đề ra quyết định, thách thức và cơ hội mà quý vị đang gặp phải với hệ thống truyền thông của mình, qua đó mang lại cho quý vị một lợi thế cạnh tranh. Dịch vụ tư vấn của SoftNET bao gồm lập kế hoạch chiến lược, kỹ thuật, thiết kế và nhiều hơn nữa.

© Copyright 1996-2020, SoftNET all rights reserved
Design & production Kabi d.o.o.