Có bất kì câu hỏi nào? +84 28 62 91 81 88
Dịch vụ dữ liệu

Dịch vụ dữ liệu là mảng kinh doanh cốt lõi của SoftNET ngay từ đầu và dựa trên nền tảng là mạng lưới IP của công ty. Các tính năng và sự linh hoạt của mạng lưới này cho phép công ty thiết lập được đầy đủ các dịch vụ Dữ liệu an toàn, đáng tin cậy và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của từng khách hàng.

Là đầu mối liên hệ duy nhất đối với tất cả các vấn đề về kỹ thuật và bán hàng, qua đó giúp triển khai nhanh hơn, gặp ít vấn đề hơn trong hoạt động và có chi phí tổng thể thấp hơn. Với các đường truyền kết nối trực tiếp với mạng Cấp 1 và chính sách ghép đôi ngang hàng mở SoftNET có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu quý vị muốn có kết nối Internet nhanh và đáng tin cậy. Chúng tôi áp dụng thỏa thuận SLA tiêu chuẩn. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể cho phép khách hàng trực tiếp liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật được đào tạo bài bản mọi lúc, mọi nơi, 24/7/365.

MPLS VPN và EVPL

MPLS VPN và EVPL

Dịch vụ hoàn thiện, mạnh mẽ và chất lượng cao này đem lại khả năng linh hoạt và thích ứng tuyệt vời cho thế giới mạng doanh nghiệp.

Cho phép khởi tạo mạng riêng ảo (VPN) và Ethernet Virtual Private Line (EVPL) trong SoftNET Global Network (Đường dẫn tới Mạng Softnet) nhằm giúp kết nối các văn phòng và chi nhánh trên toàn cầu một cách hiệu quả.

Truy cập Internet dành riêng

Truy cập Internet dành riêng

SoftNET cung cấp quyền truy cập Internet dành riêng cho các công ty có nhu cầu dịch vụ cao đối với ứng dụng và thông điệp truyền thông kinh doanh quan trọng của mình.

Phần lớn các dịch vụ Internet có sẵn của chúng tôi sẽ đảm bảo băng thông cho đến khi có POP riêng hoặc ở quốc gia của khách hàng. Thật không may là lại có nhiều vấn đề lớn giữa các quốc gia hoặc châu lục do lệnh đặt trước của các nhà cung cấp băng thông, thiếu đối tác tiên phong hoặc đứt cáp quốc tế nghiêm trọng.

© Copyright 1996-2020, SoftNET all rights reserved
Design & production Kabi d.o.o.